Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: nhimdinh
  • Views: 26
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

KẾT NỐI








Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sử dụng may hut bui làm sạch nhà bếp
04-13-2018, 01:10 AM
Post: #1
Sử dụng may hut bui làm sạch nhà bếp
Các mảng bám, vết bẩn trong khu vực bếp thường bị coi thường, và được vệ sinh qua loa không như việc dọn dẹp khu vệ sinh. Nhưng bạn có biết tới 90% bệnh về đường tiêu hóa liên quan đến vệ sinh bếp sai không? Nguyên nhân là do việc nhiễm trùng chéo từ vật dụng, thức ăn ở bếp đến bàn ăn và hệ tiêu hóa của bạn đó.

Thay vì dùng giẻ lau, nhiều người dùng may hut bui lau dọn sàn bếp vì nhiều tính năng giúp công việc nhanh hơn mà vẫn đảm bảo vệ sinh. Đây là khu vực dính nhiều dầu mỡ và ảm khói  trong quá trình nấu nướng, lâu ngày, góc tường hay gio gạch dễ ố vàng, gây mất thẩm mỹ. Tốt nhất bạn nên lau dọn sau mỗi lần nấu bếp, kịp thời tẩy dầu mỡ và hạn chế mùi khó chịu.

[Image: 2018_04_09_10_42_11_may-hut-bui-san-bep.jpg]

Một số lưu ý lau dọn sàn bếp bằng may hut bui
- Bạn nên dùng giẻ lau các vết dầu mỡ trên sàn trước khi dùng may hut bui vệ sinh. Vì chất béo đi vào máy gây ra tình trạng tồn đọng, gỉ sét ống hút...

- Dùng các dung dịch tẩy rửa sàn chuyên dụng sẽ giúp sàn bếp sạch sẽ hơn, máy hút bụi hút nước có thể tiết kiệm thời gian lau dọn vì khả năng hút chất lỏng.

- Nếu như máy hút bụi nhà bạn không có tính năng hút nước, bạn nên thấm khô sàn trước khi sử dụng máy, tránh làm giảm tuổi thọ thiết bị.

- Tránh đi vào khu vực này cho đến lúc sàn bếp thật khô.

Một số vị trí, vật dụng khác trong nhà bếp chứa nhiều vi khuẩn
- Nguồn nước sử dụng nấu ăn và uống: ở thành thị các gia đình đều dùng nước máy, khả năng lây nhiễm vi khuẩn đường ruột ít hơn vùng nông thôn đa số vẫn dùng nước giếng khoan. Bởi vì những nguồn nước tự phát sẽ không được khử trùng, việc hấp thụ độc tố, vi khuẩn và độc tố từ mặt đất rất nguy hiểm sức khỏe người dùng.Chi phí dùng nước giếng cũng thấp hơn nước máy nên cũng là lí do nhiều gia đình ưa chuộng. Tốt nhất, nước giếng chỉ dùng trong sinh hoạt vệ sinh, giặt giũ còn nước máy dùng trong nấu ăn sẽ an toàn hơn. Ngoài ra các gia đình thường lựa chọn giải pháp dùng máy lọc nước sử dụng trưc tiếp để uống và nấu ăn. Tính tiện lợi máy lọc giúp bạn có nguồn nước đảm bảo vệ sinh, nhược điểm duy nhất chính là chi phí lắp đặt máy lọc chuyên dụng này tương đối cao.

- Tay cầm ngăn kéo, kệ tủ, tủ lạnh trong nhà bếp: Nhiều bà nội trợ lau sơ qua các vị trí, vì hầu hết chúng làm từ những vật liệu dễ lau chùi nhưng các vi sinh vật, nấm mốc trong thức ăn sống và chín có thể sống và sinh sôi tại đây. Vì vậy, bạn nên lên lịch làm sạch kệ tủ, tay nắm mỗi tháng 1 lần bằng dung dịch vệ sinh tẩy rửa nhà bếp.

- Khăn lau, tạp dề, bọt biển: Đây đều là những vật dụng dùng để lau dọn nhà bếp, rửa chén bát, tuy nhiên độ ẩm và nhiệt độ ở đây là môi trường lí tưởng cho vi khuẩn sinh sôi. Bạn nên hấp các loại khăn bát, tạp dề để khử trùng các khuẩn mốc cũng như loại bỏ vết ố trên bề mặt. Còn đối với miếng bọt biển nên thường xuyên thay mới và tiệt trùng bằng cách quay lò vi sóng.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments 



Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)