Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc


Thread Informations
  • Author: ledinhduoc1111
  • Views: 374
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

KẾT NỐI







Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những bạn nên sử dụng Cao mem atiso?
12-08-2017, 04:54 PM
Post: #1
Những bạn nên sử dụng Cao mem atiso?
Người nào nên sử dụng Cao mềm atiso?
Bạn nữ mắc phải bệnh khô da hoặc sau khi sinh nở: biến đổi nội tiết tố và mất nhiều chất làm người nữ giới có da xấu đi khá khá nhiều, sạm hơn, khô hơn. Dùng Cao mem atiso Cty vitafood thì chỉ sau 2, 3 tháng là làn da hồng hào và cực kì mát mẻ. Nhiều phái nữ đã vô cùng ngạc nhiên về công hiệu ngoài sức tưởng tượng của Cao mềm atiso nguyên chất Fansipang Sapa. Sờ lên da người dùng cao sapa thấy mềm tay, mịn. Mặt mũi hồng hào hơn rất nhiều, sáng da hơn. Không bao giờ có hiện trạng bị sạm khô. Dù người cơ thể có ngăm ngăm nhưng vẫn cảm giác có sự sáng lên của làn da và độ mềm mịn vẻ xinh tươi.
Các bạn trai trưởng thành: các đấng mày râu trưởng thành do công việc và ăn uống ít rau củ quả hoặc ăn nhậu nhiều, làm ảnh hưởng tới gan và tham vấn chất. Vì thế khi dùng Cao mem atiso khoảng trên 1 tháng là đã thay đổi rõ rệt, mặt mịn màng như diễn viên Hàn Quốc. Sờ vào mặt không còn hiện trạng lợn gợn các đầu mụn hay tăm trứng cá nữa.
Tuổi dậy thì: thay đổi hornmone, cơ địa đang nhiều biến đổi gây ra có mụn trứng cá phát ra ngoài ở tuổi dậy thì.
Chức năng gan rối loạn: Nóng gan hoặc trong giai đoạn nào đó gan thải độc không tốt làm ra nhiều mụn và da không được đẹp. tình huống này dùng Cao mem atiso Cty dược phẩm vitafood là nhân tố bắt buộc và công hiệu.
Cơ thể cơ địa và các lí do khác: đa số người do cơ địa hoặc làn da có trường hợp. Khi sử dụng Cao mem atiso sẽ làm cơ thể cơ địa đươc điều hòa. Trong Cao mềm atiso Cty dược phẩm vitafood có rất nhiều vi chất như Kẽm, Kali, Canxi không kém bất kì loại rau nào. Sử dụng cao atiso vài tháng thì sẽ thấy cơ thể đổi thay, da mềm mịn và trắng rõ hơn. Các cách thức như dùng mỹ phẩm, đắp mặt hoa quả, hoặc đi spa thực ra chỉ là khắc phục phần ngọn là bên trên làn da. Cứ ít sử dụng lại mụn lại quay trở lại. Còn cao atiso Sapa nguyên chất thì đi từ bên trong cơ địa, đi từ gốc nên giúp khỏi triệt bỏ rễ chứ không phải là đi vào phần ngọn.
[Image: cao-atiso-sapa-1.png]
Phân biệt Cao mềm atiso vitafood giả thật cao tốt ra sao?
Vùng nguyên liệu: Phàm là dược liệu thì vùng vật liệu mang yếu tố quyết định đầu tiên. Hay như Cam bưởi tương đương trồng ở Vinh và Diễn.
Không pha thêm dược liệu khác: đây là lí do quan yếu sau đó. Do 20kg atiso nấu sau 4, 5 ngày cô đọng ra được hơn 1 lạng cao nên khá nhiều các cơ sở sẽ trộn thêm các cây cỏ khác vào để giảm. Giải pháp trộn cây cỏ vào không gây hại cho sức khỏe nhưng tác dụng và dược liệu trong 1 lạng cao ít đi so với tiêu chuẩn tùy thuộc vào uy tín người nấu cao trộn ít hoặc nhiều. Chưa nói trường hợp trộn phụ gia giúp cho cao cứng hơn.
Nấu đúng tỉ lệ và không ăn bớt khoảng thời gian nấu: Cao mem atiso của vitafood được nấu cần phải đủ lá, hoa và củ. Do đó tỉ lệ và công thức nấu được coi là thủ pháp của mỗi doanh nghiệp nấu cao. Có thể tạm gọi là gia truyền. thời điểm hiện tại tại Sapa thì nổi danh nhất vẫn là cao atiso nguyên chất của các chuyên gia chúng tôi. Với tuyệt đối là nấu nguyên chất trong 5 đêm 5 ngày.
Chớ lạm dụng cao mềm atiso && cao actiso sapa
Trong việc dùng sản phẩm “làm mát” này không đúng quy trình dẫn đến các cơ quan trên cơ địa cơ thể, đặc biệt là mật, gan bị làm việc nhiều hơn nên dẫn tới hại...
atiso (tên khoa học Cynara scolymus) là loại cây là gai lâu năm có xuất xứ từ khu vực Châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ La Mã và Cổ Hy Lạp trồng để lấy hoa làm rau ăn. Atiso có khả năng cao lên tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50 – 80 cm. hiện nay, người ta trồng atiso chẳng những chỉ dùng lá bắc và đế hoa để ăn mà còn dùng làm thuốc. Atiso có tác dụng hạ cholesterol và urê trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan, thận. Tuy chất cynarine đã tổng hợp được nhưng người ta vẫn dùng chế phẩm từ cao lá atiso tươi. Trên thế giới, biệt dược Chophytol của Hãng Rosa (Pháp) là phổ thông hơn cả.
Cây atiso có với xuất phát mang đến từ Ðịa Trung Hải, được thực dân Pháp di thực vào và trồng cả trăm năm ở Việt Nam vùng có khí hậu ôn đới như là Tam Ðảo (Vĩnh Phúc), Ðà Lạt (Lâm Ðồng), Sapa (Lào Cai). Đến thời đại nay Actiso phát triển ở nhiều vùng miền cả đồng bằng như Hải Dương cay vẫn phát triển như vùng khác. Khu gốc của hoa và lá bắc khá khá nạc, Thường được làm rau và thuốc. Lá hái lúc cây sắp ra hoa hoặc mới ra hoa, dùng làm thuốc. Lá atiso thu hái vào năm thứ nhất của thời điểm sinh trưởng hoặc là vào cuối mùa hoa. Khi cây trổ hoa thì khối lượng tịnh dưỡng chất giảm, Bởi vậy, thường hái lá ngay trước khi cây bắt đầu ra hoa. Theo nguồn tin phương pháp của người xưa nên thu lá lá non khi cây trước khi cây bắt đầu ra hoa. Ở Đà Lạt, nhân dân hái lá trước tết âm lịch vào một tháng.

Nguồn tin cung cấp bởi: vitafood
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


[-]
Facebook Comments 



Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)